Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Một số triệu chứng của trĩ nội độ 4 và cách chữa trĩ nội độ 4

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 32
  Join date : 2012-10-23

  Một số triệu chứng của trĩ nội độ 4 và cách chữa trĩ nội độ 4

  Post by Admin on Fri Jul 29, 2016 10:27 am

  Một vài hội chứng của trĩ nội độ 4 và phương thức chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Những người dính trĩ nội trong thời kì cuối này thường có triệu chứng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của cơ thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khóm trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm trùng da "cửa hậu" dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến một số cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để những chuyên gia dùng tiểu phẫu hoặc thủ thuật loại bỏ khối trĩ bệnh.


  Hiện nay, hướng phẫu thuật cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và sử dụng đa số ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ liệu trình này ngày càng được “tín nhiệm” là do các ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp chủng bỏ một số cụm trĩ một hướng hiệu quả mà vẫn đảm bảo vai trò bình thường của "lỗ khu" và cũng không làm nguy hại đến những cơ quan khác nên vô cùng dùng biện pháp bảo vệ đối với đối tượng mắc trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất nhỏ , không gây hậu quả đến những vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên tuyệt đối được nhiều đau đớn cho người mắc trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn thương bé , nên giúp rút ngắn cấp độ hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp thân thể bệnh mau chóng phục hồi trở lại.

  Tuy nhiên , cơ thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có khả năng cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có khả năng tái diễn bất cứ lúc nào.

  Sau đây là một số để ý để tự chủ không cho bệnh tiến triển nặng thêm hoặc ngăn ngừa cho bệnh quay trở lại sau thủ thuật cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một số thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tuyệt đối tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi cầu đi ị đúng giờ, có khả năng mát xa nhẹ bằng liệu pháp xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ tuyệt đối cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – nguyên nhân đa số gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đi đồng có khả năng sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa hậu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc chữa bệnh trĩ và phục hồi vai trò "lỗ khu" sau phẫu thuật .

   Current date/time is Sat Apr 21, 2018 10:42 pm