Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Chia sẻ những cách thức chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 32
  Join date : 2012-10-23

  Chia sẻ những cách thức chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Post by Admin on Fri Jul 29, 2016 9:05 am

  Chia sẻ những cách thức chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Tôi bị phải trĩ đã 5 năm, biện pháp đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi vệ sinh ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì mắc ngứa dữ dội ở "cửa sau" (triệu chứng của cơ thể dính trĩ nặng). Song bởi vì công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là bị bệnh trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài chuyên gia tại trung tâm y tế cho rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về biện pháp phòng chống và tự điều trị bệnh trĩ cho mình bằng một số loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, những cơ thể đang mắc trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa bệnh cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; thường ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo cách : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 1 là thế nào

  Chia sẻ một số cách thức hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những liệu trình trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . các lời khuyên có ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, các chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn chặn uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu mỗi ngày vào 1 giờ hạn chế . người bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng . cơ thể bệnh trĩ nội cấp độ 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , đề phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ liệu trình phẫu thuật trị bệnh trĩ nội độ 3

  Theo những thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần dùng các phương pháp phẫu thuật cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu tranh thủ đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều phương án thủ thuật trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, thủ thuật cắt trĩ bằng phác đồ Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian chữa trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây tai biến . do vậy , cơ thể bệnh có thể tham khảo áp dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng các liệu pháp khác nhau cho hiệu quả tuyệt đối .

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 1:21 am