Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Trĩ nội độ 3 là gì? và liệu trình PPH xua tan trĩ nội

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 32
  Join date : 2012-10-23

  Trĩ nội độ 3 là gì? và liệu trình PPH xua tan trĩ nội

  Post by Admin on Wed Jul 27, 2016 9:10 am  Trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức những tĩnh mạch đưa đến động mạch trĩ dính sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức xuất hiện bởi thành mao mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi cụm bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều chữa bệnh , có thể sử dụng cách thức thủ thuật hoặc chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dấu hiệu bệnh trĩ


  Trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể áp dụng được phương hướng nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang sử dụng liệu trình PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phác đồ tiên tiến hàng đầu thế giới được một số chuyên gia chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại các bệnh viện chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với bệnh trĩ nội giai đoạn 3.
  trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ cách thức PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không đe dọa đến công việc và học tập của bạn, không gây hậu quả đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , mức độ phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,thích hợp với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có thể chữa trị theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách chữa bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh hoàn toàn nên có tính lành hẳn kết quả lâu dài, không có tai biến , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong các bài thuốc nam được các chuyên gia đánh giá cao trong trị bệnh và ngăn ngừa trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của cơ thể H’Mông do điều trị được một số giai đoạn bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và ngừa phòng trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một vài chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một vài đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu tiêu mỗi ngày vào 1 giờ tuyệt đối

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , đề phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 1:14 am