Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Một số hiện tượng trĩ nội độ 2 và [/b][b]liệu trình phẫu thuật[/b] [b]bệnh trĩ nội độ 2

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 32
  Join date : 2012-10-23

  Một số hiện tượng trĩ nội độ 2 và [/b][b]liệu trình phẫu thuật[/b] [b]bệnh trĩ nội độ 2

  Post by Admin on Tue Jul 26, 2016 2:49 pm


  Những hiện tượng bệnh trĩ nội độ 2 và liệu trình tiểu phẫu bệnh trĩ nội độ 2

  Các triệu chứng trĩ nội độ 2: dấu hiệu của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất dính ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu tiêu , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình trạng viêm nhiễm da bởi "cửa sau" tiết dịch. Ở mức độ này một số bó bệnh trĩ có bị sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong hậu môn khi người bệnh đi ngoài .

  Nếu đối tượng mắc trĩ dính trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có liệu pháp điều trị tốt một vài bác sĩ vẫn đồng ý cho tự chữa trị tại nhà đồng thời phác đồ dẫn bổ xung về cách thức ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu thân thể bệnh chọn hướng điều trị tại bệnh viện thì sẽ được yêu cầu thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "lỗ khu" .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều phẫu thuật khác giúp cải thiện bệnh tình tranh thủ hơn như sử dụng vòng cao su để thắt cụm bệnh trĩ , phương thức chích xơ búi bệnh trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong giai đoạn chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện một vài yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một số động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi ngoài vào 1 thời điểm hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tuyệt đối việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không đề phòng được thì bạn có có những khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng tránh rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương hướng thủ thuật bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho những trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là hướng mổ trĩ chung thủy , dùng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay trở lại .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của phương án “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu khối trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến cụm bệnh trĩ , khiến khóm trĩ tự rụng đồng thời kéo khối trĩ trở lại vị trí bình thường.
  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho cơ thể bệnh. Hơn thế , hướng này còn có các ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia .

  Không đau, ít chảy máu: vì được tuân thủ trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

  Tỷ lệ tái diễn thấp: bởi đã cắt nguồn máu cung cấp cho khối trĩ , nên khả năng quay trở lại là thấp nhất.


  bệnh trĩ nội mức độ 2 nếu được nhận thấy sớm và chữa trị đúng lúc sẽ có thể khỏi bệnh tranh thủ . Chính cho nên khi nhận nhìn ra những hội chứng nêu trên, những bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được xác định và chữa bệnh nhanh chóng , phòng ngừa để bệnh tăng sinh nặng gây vất vả cho việc trị bệnh và ảnh hưởng tới thể lực .

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 1:17 am