Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Phụ nữ cho con bú có thể điều trị khỏi bệnh trĩ không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Phụ nữ cho con bú có thể điều trị khỏi bệnh trĩ không

  Post by tuyensinhtrungcap on Mon Jul 25, 2016 4:50 pm  Bà bầu và cho con bú cực kỳ dễ dính bệnh trĩ và táo bón, bởi ngoài các tác nhân thông thường như thói quen ăn sử dụng thiếu chất xơ, sử dụng ít nước.

  Bài viết liên quan : tac hai cua benh tri  Táo bón là trại thái thực phẩm lưu cữu trong ruột lâu ngày trở thành những độc tố, gốc tự bởi vì, chất béo bão hòa. các chất này không những tác động đến đường ruột, dẫn đến táo bón mà còn có khả năng dính lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu gây ra mỡ máu cao.

  Nguyên nhân gây ra táo bón ở phụ nữ mang thai có nhiều tác nhân, ví dụ như bởi vì nồng độ quá cao của progesterone trong người bào thai phụ; kích thước dạ con tăng cao chèn ép một số bộ phận trong ổ bụng; phụ nữ mang thai ít hoạt động.

  chị em trong thời kì có em bé và cho con bú mắc trĩ, táo bón sẽ cảm giác căng thẳng,, không dễ chịu hơn, dễ tác động đến sức khỏe của bà mẹ và thai. Đặc biệt, nếu căn bệnh có kèm chảy máu sẽ thực hiện gia tăng sự hao hụt máu tại giai đoạn này.

  Xem thêm : khám bệnh trĩ ở đâu

  Nếu mắc bệnh tại giai đoạn cuối của bào thai kỳ, bệnh nhân không nên phẫu thuật. Sau khi đẻ con được khoản 4 tháng, căn bệnh sẽ giảm nhẹ hoặc mất đi nếu người bệnh có phương án đúng.

  trả lời trên thể trạng và đời sống, theo thầy thuốc Trần Kim Anh, Hiện nay có rất nhiều phác đồ điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Nếu bệnh trĩ ở thời gian nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần điều trị bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu mức độ nặng (độ 3 - búi trĩ không tự co lên được), có khả năng thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt bệnh trĩ.

  Có thể bạn quan tâm : chua benh tri

  Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn không ít rau tươi, quả chín và nhớ uống đủ nước (2 lít/ngày) để không bị táo bón thì sẽ làm giảm chảy máu. có nguy cơ kiểm tra và chữa bệnh trĩ tại trung tâm y tế hoặc bệnh viện Đông y. Ngày nay có không ít loại thuốc điều trị bệnh trĩ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bú.

   Current date/time is Thu Sep 21, 2017 9:05 pm