Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


    Đuôi heo Hầm kỷ Tử và Atiso Đà Lạt bổ gan

    Share

    linhtran1292

    Posts : 24
    Join date : 2016-03-29

    Đuôi heo Hầm kỷ Tử và Atiso Đà Lạt bổ gan

    Post by linhtran1292 on Wed Jun 15, 2016 2:39 pm

    Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả gia đình, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho chồng con là niềm vui của các bà nội trợ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các bà nội trợ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi heo hầm kì tử và Atisô các bạn nhé!


    Đuôi lợn hầm kỳ tử & Atiso là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa hỗ trợ giải độc gan tốt nhất cho cơ thể...

    Thành phần chế biến món đuôi lợn hầm kỳ tử và Atiso Đà Lạt:
    -       Nguyên liệu chính:

    + Đuôi lợn 1 cái
    + 10g hạt kỉ tử
    + 1 hoa Atisô tươi

    -       Gia vị

    + Đường, muối, nước mắm, hạt nêm

    Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?

    Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kỷ tử và Atiso Đà Lạt

    Bước 1: Sơ chế Thành phần
    Đuôi heo mua về đem  làm sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
    Hoa Atisô chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
    Hạt kỉ tử làm sạch.

    Bước 2: Chế biến món ăn
    Cho đuôi heo đã chặt khúc, hoa Atiso Đà Lạt, kì tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
    Nêm gia vị  đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
    Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức  (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)

      Current date/time is Fri Sep 22, 2017 4:13 am