Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Cách diẹt mạt, gián trong nhà

  Share

  mdluffyit91

  Posts : 9
  Join date : 2017-05-22

  Cách diẹt mạt, gián trong nhà

  Post by mdluffyit91 on Fri May 26, 2017 3:00 pm

  Tìm kiếm chúng:

  Dưới thảm, dưới gầm giường ngủ, tủ quần áo, máy điều hòa, tủ bếp là nơi gián, mạt bụi, kiến … hay ẩn náu.

  Chúng hoạt động khắp nơi, tìm kiếm thức ăn, truyền nhiễm các loại virus gây bệnh. Gián có thể mang hơn 40 loại vi khuẩn, 20 loại trứng kí sinh trùng và nhiều loại virus gây bệnh…

  Môi trường sinh sống: mạt bụi nhà thích sống ở nhiệt độ 25ºC và độ ẩm khoảng 80%. Gián thích môi trường ẩm ướt, ấm. Ngoài ra sức sống của chúng rất mãnh liệt. Một con gián không có thức ăn có thể sống gần 1 tháng nhưng nếu không có nước nó chỉ sống được 1 tuần.

  Phương pháp xử lý:

  Theo đầm bầu đẹp Giữ phòng ở thoảng gió, khô ráo, loại sạch bụi để mạt bụi không còn chỗ bám. Ga trải giường, chăn và quần áo cần giặt và phơi năng thường xuyên để diệt mạt bụi.

  Muốn diệt gián, trước tiên cần lấp các khe hở không cần thiết trong phòng, rồi làm mọi cách để cắt nguồn thức ăn của gián, bảo quản thức ăn, xử lý những vùng nước trũng. Thường xuyên, rửa sạch hoặc luộc khử các dụng cụ nhà bếp

  Môi trường ẩm ướt và không sạch sẽ là điều kiện tốt nhất cho các loại côn trùng, muỗi, gián hoạt động, chăm chỉ giặt giũ, phơi nắng, thay giặt chăn ga gối, quần áo có hiệu quả trong việc tiêu trừ những côn trùng có hại này.

  áo bầu đẹp Mách nhỏ: Diệt gián không nên dung chân giết mà dùng lửa, vì gián mẹ tuy chết nhưng trứng của nó vẫn tiếp tục phát triển, nếu gián mẹ chết, trứng gián vẫn có thể nở thành gián con.

   Current date/time is Sat Apr 21, 2018 10:42 pm