Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Cách phân loại sản phẩm thương hiệu hàng nhái - fake

  Share
  avatar
  TanDatCIT

  Posts : 23
  Join date : 2016-10-24
  Age : 30

  Cách phân loại sản phẩm thương hiệu hàng nhái - fake

  Post by TanDatCIT on Wed Mar 22, 2017 5:05 pm

  Đã không ít người tiêu dùng hiện nay chọn cho mình các mặt hàng sản phẩm thương hiệu nhưng lại là hàng fake. Đây là sở thích rất phổ biến nhưng không phải tất cả sản phẩm đều là hàng fake bình thường mà có nhiều ưu – nhược điểm khác nhau. Hãy xem cách phân loại sản phẩm thương hiệu hàng nhái – fake như thế nào?

  Thói quen tiêu dùng của khách hàng thay đổi liên tục, một phần là do cách suy nghĩ và túi tiền của chính họ. Có nhiều người chọn cho mình chiếc thắt lưng LV chính hãng với giá khoảng mấy ngàn đô nhưng lại có người chọn mua dây nịt LV có mấy triệu đồng. Sự khác biệt đó là gì cho tất cả những khái niệm sản phẩm thương hiệu hàng nhái (fake) so với hàng thật?

  Phần lớn nhu cầu người tiêu dùng chọn trang phục cũng như phụ kiện không nhất thiết là hàng hiệu

  Hàng fake là như thế nào?
  Thói quen mua đồ bằng phương pháp online sẽ làm cho khách hàng phân vân và biết đến với những mặt hàng thương hiệu có đúng là chính hãng hoặc hàng fake hay không? Khi nhắc đến hàng fake thì bạn cần biết: đây là hàng nhái và được chia làm nhiều loại như Fake 1 và fake 2 - với 2 loại hàng nhái này thì fake 1 nhìn ổn hơn fake 2.

  Hàng super fake như thế nào?
  Đây cũng là loại hàng nhái nhưng được chế tác vô cùng tinh xảo và gia công rất công phu, không kém gì so với hàng chính hãng. Nếu nhờ người chuyên sử dụng hàng hiệu thì chưa chắc họ đã phân biệt được loại sản phẩm gắn mác super fake.

  Nhiều bạn hiện nay chọn giày lười Louis Vuitton nam super fake với kiểu dáng, đương may và chất liệu rất giống với hàng chính hãng. Đây là mặt thuận lợi cho những ai muốn chơi hàng hiệu nhưng có chi phí hạn hẹp!

  Vẻ ngoài thanh lịch chính là sự kết hợp hài hòa giữa phụ kiện và trang phục

  Ngoài ra, bạn có nghe đến hàng AU? Đây là hàng chính hãng với tên gọi tiếng anh là Authentic. Khi bạn chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như Pháp, Ý, Mỹ,… thì tất nhiên giá thành của chúng sẽ được đo lường theo độ lớn của thương hiệu.

  Nói tóm lại, phần lớn người tiêu dùng có chọn mua hàng hiệu thì chọn super fake, bởi vì tính chất của loại hàng này là chất lượng cao, hình dáng giống hệt đến 98%, đẹp và giá rất mềm, phù hợp với túi tiền hầu hết người tiêu dùng Việt muốn chơi hàng hiệu. Ngại gì không không chọn mua giày nam hàng hiệu, chiếc thắt lưng, chiếc ví nam,… gắn mác super fake cơ chứ!

   Current date/time is Sun Mar 18, 2018 2:35 pm