Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Những đặc trưng vượt trội của cửa cổng hợp kim nhôm đúc

  Share

  congnhomduclc

  Posts : 2
  Join date : 2017-02-22

  Những đặc trưng vượt trội của cửa cổng hợp kim nhôm đúc

  Post by congnhomduclc on Mon Mar 06, 2017 2:30 pm

  Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ khuôn viên của ngôi nhà của gia đình, hoàn thiện vẻ cực kỳ đẹp của ngôi nhà, cửa cổng hợp kim nhôm đúc ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.


  Cửa cổng hợp kim nhôm đúc và những đặc trưng nổi bật nhất

  Cửa cổng, lan can, ban công, cầu thang... và các sp nội ngoại thất từ nhôm đúc:

  - Vô cùng bền

  - Có tính thẩm mỹ cao, sản xuất thành những hoa văn và linh vật nổi trên bề mặt cực kỳ đẹp.

  - Hợp phong thuỷ.

  Cũng là kim loại nhưng nhiều người không hiểu tại sao nhôm lại có tính cực kỳ bền bỉ hơn những chất liệu khác. Vậy ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhôm đúc để biết nó là gì và những đặc trưng nổi bật nhất nhé.

  Cổng nhôm đúc đẹp vô cùng bền bỉ

  Hợp kim nhôm có 2 loại chính là hợp kim nhôm biến dạng và hợp kim nhôm đúc.
  Trong đó, vật liệu nhôm đúc hợp kim là loại thường đường dùng trong gia công và thi công nội ngoại thất.

  Nhôm dùng trong ngàng kỹ thuật hàng không là nhôm sạch (tỷ lệ Al chiếm đến >99%), có thêm phần ít Mg và Cu (có thể thêm AA 2014). Loại này chủ yếu dùng trong ngành kỹ thuật hàng không với những chi tiết cần độ chính xác và lực bền bỉ cực tốt.

  Còn hợp kim nhôm đúc còn được gọi là Silumin hay nhôm thỏi, ứng dụng rộng rãi hơn. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta chỉ nói đến ứng dụng của nó trong ngành sản xuất nội ngoại thất, cụ thể là cửa cổng làm bằng vật liệu nhôm đúc.

  Silumin cũng có 2 loại:

  - Silumin phức tạp: Gồm có Al, 4-10% Si cùng 1 số nguyên tố khác như: Cu, Mg, Zn, Mn… độ bền cao hơn, thích hợp để nhiệt luyện làm các chi tiết máy tinh xảo, cần độ cực kỳ bền dưới mọi sự tác động khắc nghiệt nhất cao. Ví dụ như: thân máy nén, thân nắp động cơ ô tô (AЛ4), pit tông (AЛ26 hay AA 390.0 ).

  - Silumin đơn giản: Thành phần chính là Al và Si, độ chảy loãng cao, có khả năng đổ đầy khuôn lớn, độ nhẵn bề mặt cao, có thể gia công định hình những chi tiết tinh xảo. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt giữa hợp kim nhôm đúc với những vật liệu thông thường.

  Ngoài ra, đặc điểm của hợp kim nhôm chính là chống han gi trong môi trường khí quyển do có màng Al2O3 bám chặt lấy bề mặt, bảo vệ trước mọi tác động của môi trường bên ngoài.
  khối lượng riêng của nhôm cũng nhỏ ( = 2,7g/cm3) Cũng vì thế mà người ta ưa sử dụng vật liệu này hơn là đồng và gang.

  nổi bật khoa học đã chứng minh được rằng vật liệu nhôm thân thiện trong môi trường khí quyển và sức khoẻ của người sử dụng hơn bất cứ vật liệu nào.

  Nhôm đúc hợp kim quá đẹp hơn những vật liệu thông thường

  Tóm lại, hợp kim nhôm đúc với tính chất đặc biệt là cấu tạo hoá học chặt chẽ mà xứng tầm để gia công những thành phẩm ngoại thất, trực tiếp chịu sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Hơn nữa, vì dễ chảy loãng và độ nhẵn bề mặt rất tốt mà hạng mục tạo ra có độ không hàn nối tốt, thiết kế và thi công được thành những hoa văn phức tạp các chi tiết tinh xảo như những linh vật mang tính phong thuỷ.

  Dưới đây là một số ảnh thực tế về sản phẩm, các bạn hãy tham khảo qua để thấy được sự khác biệt:


  Hợp kim nhôm đúc ứng dụng làm nội ngoại thất gia đình


  Nhôm đúc có thể đúc nổi 3D mà ít vật liệu khác làm được


  Các chi tiết tinh xảo và đẳng cấp


  Bề mặt láng mịn, không có vết hàn nối

  Hơn bất cứ một vật liệu nào, cửa cổng làm từ vật liệu hợp kim nhôm đúc sẽ làm đặc biệt khuôn viên của ngôi nhà, khẳng định sự sang trọng và sang của ngôi nhà.

  Đơn vị chúng tôi đã có hàng nghìn hạng mục thực tế khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. khách hàng có thể tham khảo tại link dưới đây: dự án cửa cổng nhôm đúc thực tế của xưởng sản xuất.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0967 718 397 – 0917 26 25 29 – 0909 696 823 – 0936 823 190

  Chúc quý khách luôn ưng ý với sản phẩm của xưởng sản xuất chúng tôi!

  cua cong hop kim nhom duc

   Current date/time is Thu Feb 22, 2018 3:51 am