Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Hệ thống phanh an toàn xe Kia Morning bao gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, khóa mở từ xa

  Share

  bexxar

  Posts : 3
  Join date : 2016-12-30

  Hệ thống phanh an toàn xe Kia Morning bao gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, khóa mở từ xa

  Post by bexxar on Fri Feb 17, 2017 5:57 pm

  Phía sau giá phải chăng thì Kia Morning cũng mang nhiều nhược điểm

  Kia Morning có mức giá khoảng 350 triệu đồng, giá thành yêu thích mang lượng to là các bạn bình dân. Tuy nhiên, ngoại trừ giá thấp ra thì Kia Morning gặp nhiều giảm thiểu bất cập.
  Tiêu hao nhiên liệu

  Kia Morning mang động cơ 1.25 lít, công suất cũng khiêm tốn là 86 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, cộng với đó là momen xoắn cực đại 120 Nm kết hợp tại vòng tua 4000 vòng/phút đi cộng hộp số sàn 4 cấp. Cỗ máy trên giúp Kia Morning với sức mạnh khi đạt tốc độ tối đa 172km/h, thế nhưng mức lãng phí nhiên liệu là điều được kể tới rộng rãi nhất trên cái xe Kia Morning này, khi tiêu thụ nhiên liệu lên đến 7,8 lít/100 km trên đường hỗn hợp.


  Phía sau tầm giá thấp, thì người dùng cũng gặp 1 số hạn chế từ Morning

  Tiện ích hạn chế

  Xe Kia Morning đang thiết bị duy 01 túi khí an toàn cho người lái, và siêu nguy hiểm cho người ngồi không tính trường hợp gặp sự cố, hơn thế nữa xe ko vật dụng camera lùi và cảm biến lùi, điều là điều gây nhiều thất vọng cho người mua. Hệ thống phanh xe an toàn bao gồm: chống bó cứng phanh ABS hài hòa phân bổ lực phanh điện tử EBD. có ưng ý chìa khóa đóng/mở điều khiển từ xa.

  Thiết kế

  Thân vỏ xe với phần tương đối mỏng buộc phải tiếng ồn hơi lớn là điều không thể hạn chế khỏi của Kia Morning. người mua lúc di chuyển ở vận tốc cao khoảng 120km/h trên đường cao tốc, tiếng ù ù từ gió đập vào xe nghe rất rõ, nhưng lúc đi lại trong đô thị và bật tính năng giải trí nghe nhạc thì tiếng vọng bên bên cạnh hầu như không đáng nói. tất cả nội thất xe là nỉ chứ chẳng hề ghế da xe hơi

  Không tính ra, mang mẫu mã nhỏ nhắn, bắt buộc hàng ghế phía sau của Kia Morning cũng hơi giống Ford Ranger XL dựng đứng, vì vậy phải lúc quý khách đi xa sẽ đau lưng và mệt mỏi.

   Current date/time is Thu Feb 22, 2018 3:57 am