Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Phá thai bằng các loại thuốc có tác dụng phụ không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Phá thai bằng các loại thuốc có tác dụng phụ không

  Post by tuyensinhtrungcap on Thu Sep 15, 2016 3:33 pm  Phần lớn các phái nữ thường câu hỏi pha thai bang thuoc có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ lộ diện một số cơn đau khiến chị em bất an tuy vậy thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Nhận thấy được tầm khoảng quan trọng của việc dùng thuốc phá thai không sử dụng bao cao su tác động ra sao đến sức đề kháng nữ giới, Sau đây sẽ đề cập đến những câu hỏi liên quan đến một số loại thuốc bỏ thai lành mạnh tại Việt Nam Ngày nay.  thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bầu ra ngoài sau khi sử dụng thuốc phá thai lần thứ 2. biểu hiện lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai.

  dấu hiệu ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng người. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần thiếu nữ phải tái xét nghiệm và siêu âm lại kiểm tra lòng tử cung xem túi bầu đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi phá thai bằng thuốc

  + Trước khi áp dụng liệu trình địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được giải đáp để hiểu rõ về liệu pháp phá thai bằng thuốc, một số triệu chứng báo động sảy thai nhi, hiện tượng sảy thai nhi sẽ tiếp diễn ra sao và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo âu khi có sự cố.

  + bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có hội chứng hành kinh thì nghiêm cấm làm “chuyện ấy”. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ thương tổn, dễ dính viêm nhiễm phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

  + thai phụ trở lại cơ sở y tế, nơi khám bệnh để theo dõi để xét nghiệm đã sảy bầu chưa. Nếu bầu sảy thì phải thăm khám bọc bào thai và rau.

  + Nếu thai chưa sảy thì có khả năng về nhà và cần theo dõi một số dấu hiệu diễn ra khi em bé sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và một số phản ứng phụ của thuốc.

  + Bên cạnh đó de dang có các tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

  + Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để khám lại, dù bà bầu cảm giác không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch ngừa thai công hiệu sau đó để đề phòng phải phá thai rất nhiều lần.

  Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được xảy ra tại các bệnh viện chuyên khoa, phòng khám chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ định phương thức dẫn và xét nghiệm của chuyên gia. Có như vậy mới được đánh giá là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc dùng biện pháp an toàn !

   Current date/time is Thu Sep 21, 2017 9:04 pm