Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Trĩ ngoại có khả năng tự khỏi được hay không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Trĩ ngoại có khả năng tự khỏi được hay không

  Post by tuyensinhtrungcap on Wed Aug 24, 2016 3:36 pm


  Rất nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh trĩ ngoại và gặp phải không ít có hại cho trĩ gây ra. tuy vậy đa số thường ỷ lại, không chữa ngay vì tâm lý ngại hoặc nghĩ rằng bệnh trĩ ngoại có thể tự khỏi được. Đa phần Vì thế mà rất nhiều bệnh nhân khi tới những phòng khám chuyên khoa điều trị thường thì bệnh trĩ ngoại đã sự khác thường rất nguy hiểm . Vậy bệnh trĩ ngoại có tự khỏi được không? Để biết câu trả lời chính xác nhất, một vài bạn cùng theo dõi bài viết Dưới đây .

  Bài viết liên quan : benh tri co nguy hiem
  BỆNH TRĨ NGOẠI CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

  bệnh trĩ ngoại là bệnh không khó để nhận ra , thân thể mắc bệnh trĩ thường có hiện tượng đi cầu tiêu ra máu, đau rát "lỗ khu" , với bệnh trĩ ngoại thì các đám rối tĩnh mạch sẽ nằm hẳn ra phía ngoài hậu môn . bệnh nhân có thể nhìn thấy những đám rối tĩnh mạch này bằng mắt thường được. Vậy tại sao bệnh nhân lại chỉ chịu tới thầy thuốc chuyên khoa khi bệnh xấunặng. tâm lý xấu hổ là một phần và có những còn sai lầm nghĩ rằng , trĩ có nguy cơ tự khỏi được. chuyên gia khẳng định rằng, trĩ nếu không điều trị thì sẽ không bao giờ khỏi được. Lý bởi vì mà thầy thuốc khẳng định việc này đó là:

  trước hết bạn phải nắm được nguyên lý hình thành một số búi trĩ . một vài đám rối tĩnh mạch ngoại hiện diện khi các đám rối tĩnh mạch tại thành "lỗ khu" bị giãn nở quá mức. Nếu tình trạng giãn này kéo dài, một số dây co thành "lỗ khu" mất đi tính đàn hồi, khi có chức năng lực đè nén tạo thành nếp gấp thành "cửa hậu" . Dần các nếp gấp này sẽ lớn và gây nên đám rối tĩnh mạch . Theo định nghĩa y khoa thì, trĩ ngoại được kết luận là sự góp mặt của các đám rối tĩnh mạch nằm ở phía dưới của đường lược "cửa hậu".

  Xem thêm : benh tri co tac hai gi

  Nếu đã có những búi trĩ ngoại lộ diện , khối nằm lộ ra, sự cọ sát thường ngày sẽ khiến khóm dễ tổn thương và dễ nhiễm khuẩn . Do vậy nếu trĩ ngoại không được chữa còn có khả năng gây các chứng bệnh nhiễm trùng "cửa sau" , viêm niệu đạo, viêm nhiễm cổ dạ con ,…

  một số đám rối tĩnh mạch ngoại nếu không được điều trị, dần dần nó sẽ to ra và có thể gây ra nghẹt "cửa sau" , khiến việc đưa chất thải ra ngoài vất vả , người bệnh sẽ thường phải chịu cảm giác đau đớn. bệnh nhân bệnh trĩ ngoại thường có hiện trạng đi ngoài ra máu đi kèm đau rát "cửa hậu" .

  Chỉ cần những vận động quá sức một chút, những búi trĩ ngoại cũng sẽ sẽ bị trầy sát, và bởi vì nằm tại vùng đưa chất thải tế nhị ra khỏi người nên môi trường sẽ kém vệ sinh. Nếu người bệnh không chữa toàn diện đám rối tĩnh mạch , chúng sẽ rất dễ nhiễm trùng hoại tử, xấu hơn có nguy cơ dẫn tới viêm máu, tác động xấu tới sức khỏe .

  Có thể bạn quan tâm : chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

  bệnh trĩ nội không phải là căn bệnh hiểm nghèo, nhưng mà nếu không được điều trị thì sẽ dẫn đến các căn bệnh khác tổn thương như apxe "cửa sau" , nhiễm trùng "lỗ khu" và ung thư "lỗ khu",…

  chính Vì thế, ngay khi nhìn ra có các triệu chứng có bệnh trĩ hay bệnh trĩ ngoại như đi cầu tiêu ra máu, đau rát "lỗ khu" hoặc lộ diện dị vật ở hậu môn , hãy đi thăm khám và có liệu trình chữa ngay.


   Current date/time is Thu Sep 21, 2017 9:01 pm